Tour Du Lịch Ngắm Hoàng Hôn Trên Sông Sài Gòn Lãng Mạn

TP.HCM là đô thị đông dân nhất Việt Nam cùng với nhịp sống lúc nào cũng hối hả, tất bật. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn có một Sài Gòn rất nhẹ nhàng, thơ mộng khi về chiều hoàng hôn ở thành phố sôi động này. Mỗi ngày vào hoàng hôn, khi các công việc của một ngày bận rộn đã xong, nhiều người ra bờ sông Sài Gòn hóng mát, ngắm cảnh hoàng hôn. Những tòa nhà cao tầng ở khu trung tâm soi mình dưới dòng sông ngả vàng làm cho không gian trở nên thơ mộng.

Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn
Tour Du Lịch Ngắm Hoàng Hôn Trên Sông Sài Gòn Lãng Mạn

>>> Xem thêm: du thuyền sài gòn - tour ăn tối trên sông sài gòn - tàu du lịch sài gòn

Tour ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Sự khác biệt với những điểm xô bồ đông người và xe cộ qua lại, đến với “Tour ngắm hoàng hôn ngay trên dòng sông Sài Gòn”, Du khách sẽ cảm thấy vô cùng thư giản và thoải mái khi ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp được phản chiếu bởi dòng sông Sài Gòn trước khi màn đêm buông xuống.

Không những thế, quý khách còn có cơ hội được sống chậm lại, tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, được quan sát rõ hơn về cuộc sống của người dân sống dọc theo 2 bên bờ sông. Đồng thời, khi mặt trời chiếu những tia sáng le lói cuối cùng vụt tắt, cũng là lúc Sài Gòn dần được thắp sáng bởi những ánh đèn điện với đủ sắc màu. Hình ảnh ấy dường như cho ta thấy được một bộ mặt hoàn toàn khác của thành phố.

Là một tour du lịch được các khách du lịch đánh giá rất cao, ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn cho du khách cơ hội để phần nào đó hiểu rõ hơn quang cảnh, cuộc sống trên sông nước của người dân Sài Gòn vào thời điểm hoàn hảo nhất, khi con người hòa vào thiên nhiên và hòa vào khung cảnh hữu tình, lãng mạn của ánh hoàng hôn buổi xế chiều.

Tour ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông Sài Gòn nào! Với tour này, du khách sẽ lướt qua các con sóng của sông Sài Gòn đến một điểm hoàn hảo để ngắm trọn vẹn hoàng hôn.

>>> Xem thêm: du lịch ẩm thực trên sông Sài Gòn - du lịch sông sài gòn - du thuyền 5 sao - nhà hàng bên sông

Chi tiết lịch trình tour ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

  • Phương tiện: du thuyền ca nô
  • Lịch trình tour ngắm hoàng hôn: Sài Gòn - Địa Đạo Củ Chi, Tour Sài Gòn - Cần Giờ, Tour Sài Gòn - Mỹ Tho - Bến Tre.,..
  • Du khách có thể cùng nhau thư giãn, ngắm nhìn dòng sông lững lờ trôi trong màn đên huyền ảo của một thành phố Sài Gòn đa sắc màu.
  • Không chỉ có thế, du khách còn đi qua những cây cầu nhộn nhịp như cầu Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm, và ngắm nhìn vẻ đẹp của những khu đô thị phức hợp nổi tiếng như Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River. Chuyến đi này chắc chắn sẽ lại những điểm nhấn khó quên cho một ngày của du khách đấy!

Trên đây là những thông tin cơ bản về tour ngắm hoàng hôn trên sông sài Gòn, nếu quý khách muốn biết thêm thông tin cụ thể thì vui lòng liên hệ với chúng tôi: https://tausaigon.com.vn/lien-he

Hotline: 0868284339
Chỉ đường Zalo Zalo: 0868284339 SMS: 0868284339