Tổ chức sự kiện

0868284339

Tiếng Việt Tiếng Anh
Tổ chức sự kiện

Tiệc tất niên

Tiệc tất niên

Sắp đến dịp cuối năm, công ty của bạn đã có dự định gì cho buổi tiệc tất nhiên chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay với Du Thuyền Sài Gòn để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn khi thưởng thức tiệc cùng bạn bè, đồng nghiệp trên tàu thượng hạng nhé!

Tiệc sinh nhật trên du thuyền

Tiệc sinh nhật trên du thuyền

Hiện nay Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Thuyền Sài Gòn đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tổ chức tiệc sinh nhật trên du thuyền, Tiệc Giáng Sinh trên Du Thuyền, Year And Party,..

Tiệc Cưới Trên Tàu Nhà Hàng

Tiệc Cưới Trên Tàu Nhà Hàng

Hôn lễ là dịp trọng đại của mỗi người, vì vậy tổ chức hôn lễ sao cho thật ý nghĩa và đáng nhớ là điều mà bất kì cô dâu chú rể nào cũng mong muốn. Và du thuyền luôn là sự lựa chọn thú vị và mới lạ dành cho những cặp đôi yêu thích sông nước.

Ăn tối trên sông sài gòn

Ăn tối trên sông sài gòn

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ và sôi động của thành phố trẻ Hồ Chí Minh thì cuộc sống ở đây cũng trở nên xô bồ hơn bao giờ hết. Do đó, người ta vẫn hay tìm kiếm những thứ cảm giác yên bình để thả hồn vào trong đó. Vậy thì sao không đổi gió và một lần thử trải nghiệm với dịch vụ “ăn tối trên nhà hàng du thuyền” nhỉ?

Tiệc họp mặt

Tiệc họp mặt

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Thuyền Tàu Sài Gòn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ thực đơn, phong gian, phong cảnh buổi tiệc làm cho buổi tiệc họp mặt thêm phần trang trọng.

Tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật

Bản thân bạn đã có kế hoạch gì nhân dịp sinh nhật của bản thân mình năm nay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Du Thuyền Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu một xu hướng tổ chức sinh nhật trên sông Sài Gòn vô cùng độc đáo và khác lạ và có một không hai hiện nay nhé!

2022 @ Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Thuyền Sài Gòn . 188bet

Zalo
Hotline 0868284339